pqa dược phẩm | pqa nhà máy sản xuất thuốc đông dược gmp-who

https://duocphampqa.net


PQA hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân kỉ niệm lần thứ 28 Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1991- 2018), Liên Hợp quốc đưa ra chủ đề “Tôn vinh Người cao tuổi đấu tranh bảo vệ quyền con người”.
PQA hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Đây là dịp để tôn vinh những NCT trên khắp thế giới, với trí tuệ, kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức, họ là nhân tố đóng vai trò to lớn trong công cuộc xây dựng một xã hội bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người.

Chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/2018), Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA phát động phong trào viết bài ý nghĩa về ông bà, người cao tuổi trong gia đình. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên Dược phẩm PQA trên toàn quốc. Các bài dự thi đầy xúc động, thể hiện rõ được tình cảm, lòng biết ơn của người viết với người cao tuổi trong gia đình, cùng với hình ảnh đẹp, ý nghĩa.

quốc tế người cao tuổi pqa

Dưới sự bình chọn, yêu thích của mọi người, Ban tổ chức đã chọn ra 3 bài viết xuất sắc nhất để trao giải:

01 Giải Nhất: Đ/c Phạm Thị Ánh Tuyết - Dược sĩ tư vấn

01 Giải Nhì: Đ/c Đỗ Thị Yến - Nhân viên phòng sản xuất

01 Giải Ba: Đ/c Vũ Thị Trang - Nhân viên phòng kế toán

Ông Phạm Tú Bình - Tổng giám đốc Công ty trao giải cho các đồng chí đạt giải

pqa quốc tế người cao tuổi

Đây cũng là dịp để Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người cao tuổi, là sự động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, mang đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây