CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Giới thiệu về dược phẩm PQA

Được thành lập từ năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương. Đến nay, công ty CP Dược Phẩm PQA đã tạo được nhiều thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất các bài thuốc cổ truyền trở thành những sản phẩm thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đã nhận được nhiều sự tin yêu và đón nhận từ đông đảo người bệnh trên khắp cả nước.

Hành trình hơn 1 thập kỷ gắn bó với giá trị cốt lõi dược liệu xanh

Công ty dược phẩm PQA bắt đầu đặt những viên gạch nền móng đầu tiên vào năm 2011. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm của công ty dược phẩm PQA đều được đăng ký với cục ATTP chứng nhận đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng.

Đến nay, công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng từ những bài thuốc Đông y cổ truyền bằng nguồn dược liệu sạch được sử dụng từ chính vườn dược liệu do công ty PQA phát triển. Các dược liệu dùng cho việc bào chế được theo dõi sát sao từ khâu chăm sóc, sao tẩm chế biến, bảo quản và đưa vào sản xuất tại nhà máy của công ty.

dược phẩm pqa

PQA – Nơi kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Dược sĩ Vũ Thị Phương hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị công ty PQA. Cô là một người con ưu tú của dòng họ Vũ Duy. Đây là một dòng họ lâu đời và nổi tiếng với nhiều lương y tài danh chuyên bốc thuốc cứu người. Các bài thuốc của Dòng họ Vũ Duy được lưu truyền từ đời này qua đời khác, đến nay đã 17 đời chưa bao giờ đứt đoạn trong suốt hơn 500 năm.

Với mong muốn tiếp bước cha ông để phát triển các bài thuốc gia truyền đến với rộng rãi người dùng trong và ngoài nước, Dược sĩ Vũ Thị Phương đã xây dựng lên một công ty PQA phát triển như ngày nay. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa những bài thuốc cổ truyền và công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm nổi tiếng, được người tiêu dùng đón nhận như:

- Siro PQA Ho Hen – Giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn – Giúp thông thoáng đường thở cho người ho hen.

- PQA Hen Suyễn – Dùng cho người bị hen suyễn, hen phế quản mạn tính kinh niên.

- PQA Nhuận Tràng - Giúp nhuận tràng, hỗ trợ người bị táo bón, táo bón lâu ngày.

Và hàng trăm sản phẩm khác.sản phẩm của pqa

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược tiêu chuẩn GMP-WHO

Với mong muốn đưa những công nghệ hiện đại vào sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Công ty PQA đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP vào tháng 9 năm 2017 và khánh thành đưa vào sản xuất vào tháng 8 năm 2018.

nhà máy GMP-WHO
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc GMP-WHO

Bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Mục tiêu của công ty PQA không chỉ là lan tỏa thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng ở thị trường trong nước, mà còn có khát vọng vươn tầm quốc tế để mang đến những sản phẩm được điều chế từ các bài thuốc cổ truyền Việt Nam đến tay những khách hàng nước ngoài.

Cho đến nay, đã có một số lượng lớn khách hàng, bệnh nhân bên ngoài lãnh thổ Việt Nam được sử dụng sản phẩm của PQA. Chính vì những điều này đã khiến ban lãnh đạo, công nhân viên của công ty PQA càng thôi thúc phấn đấu hơn nữa để đưa đến được thật nhiều giá trị, lan tỏa thương hiệu Việt đến với cộng đồng trong và ngoài nước trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Mục tiêu trở thành thương hiệu Đông dược uy tín

Trước thực trạng trên thị trường xuất hiện những sản phẩm mang mác thuốc đông dược, nhưng được sản xuất thủ công, không đảm bảo an toàn thực phẩm, dược liệu không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng ngày càng mất niềm tin. Ban lãnh đạo của công ty dược phẩm PQA luôn đặt giá trị cốt lõi ban đầu khi tạo dựng công ty lên hàng đầu, đó là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, từ nguồn nguyên liệu sạch.

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một một trong những tiêu chí cạnh tranh của dược phẩm PQA, với mong muốn đưa đến sản phẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý giúp cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm của PQA.

9 năm xây dựng và phát triển, công ty dược phẩm PQA đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường dược Việt Nam. Với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên cùng với những chiến lược và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, tin tưởng rằng công ty Dược phẩm PQA sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ cố vấn của PQA gồm các chuyên gia đầu ngành
Trần Quang Đạt
Bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội

Phạm Hòa Lan
Đại tá, TTƯT

Đại tá bác sĩ Phạm Hòa Lan sinh năm 1942 – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, trang thiết bị y tế, Cục Quân Y – Bộ Quốc Phòng là tấm gương bác sĩ tiêu biểu của nền y học Việt Nam.

Nguyễn Thị Hằng
TTƯT. THS. Bs

Thầy thuốc ưu tú, Ths.BS Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, là nữ thầy thuốc tài ba, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền.

Chứng nhận -giải thưởng
Giải thưởng 01
Giải thưởng 04