CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Chính sách biên tập

NHIỆM VỤ

duocphampqa.net muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và luôn là cuốn cẩm nang để theo dõi sức khỏe bất cứ khi nào bạn cần. Đồng thời, mong muốn truyền tải đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất từ hệ thống ban cố vấn chuyên môn.

QUÁ TRÌNH BIÊN TẬP NỘI DUNG

Đội ngũ biên tập và chuyên gia của duocphampqa.net cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc bằng cách duy trì các tiêu chuẩn báo chí, cung cấp những thông tin toàn diện, trung thực, kịp thời.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Mỗi nội dung trên duocphampqa.net đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập viên, dược sỹ, bác sĩ giỏi chuyên môn và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Có thể kể đến là: Dược sỹ cao cấp Vũ Thị Phương, Ths.Bs TTƯT Nguyễn Thị Hằng, PGS.TS Phạm Hưng Củng, TS.BS Nguyễn Thị Sơn, Bs Trần Quang Đạt, TTUT.Bs Phạm Hòa Lan, TTUT. BS Trần Ích Quân, Dược sỹ Thu Phương.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGHIÊM NGẶT

Nội dung kiến thức bệnh học của duocphampqa.net đều được xem xét về mặt y khoa bởi nhóm chuyên gia cố vấn để đảm bảo tính chính xác.

Trước khi xuất bản mỗi bài viết sẽ được rà soát ngôn từ, văn phong bởi các biên tập viên có chuyên môn và được kiểm duyệt bởi bác sỹ, dược sỹ  để đảm bảo độ chính xác, phù hợp ngôn ngữ y khoa và nội dung truyền tải.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Đội ngũ biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sức khỏe, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Sự tận tâm, lòng nhiệt huyết cùng nền tảng kiến thức vững vàng của các biên tập viên chính là lời đảm bảo với độc giả.

TÀI LIỆU THAM KHẢO, NGUỒN TRÍCH DẪN

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn tham khảo nghiêm ngặt là các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế.

Các nghiên cứu, tài liệu, số liệu thống kê được liên kết trong mỗi bài viết hoặc được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

CẬP NHẬT KHÔNG NGỪNG

Mỗi tuần chúng tôi đều triển khai các ý tưởng mới, cập nhật nội dung và sửa đổi các bài viết đã có để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

PHONG CÁCH VÀ QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Phong cách viết trên duocphampqa.net luôn đảm bảo tính khách quan, dễ hiểu và cầu thị. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đọc góp ý và trân trọng ý kiến của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân.

ĐỒNG CẢM VỚI NGƯỜI DÙNG

duocphampqa.net hy vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc. Các tiêu chuẩn của chúng tôi đều hướng tới quyền lợi của người dùng.

LUÔN LẮNG NGHE PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và luôn muốn lắng nghe ý kiến từ bạn đọc để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện.

Các chính sách khác của duocphampqa.net: