Phương pháp trị hết viêm phế quản co thắt dạng hen ở người lớn hiệu quả

Viêm phế quản co thắt là bệnh lý liên quan đến đường hô hấp thường gặp do virus, kí sinh trùng trong đường thở gây nên. Bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Phương pháp trị hết viêm phế quản co thắt dạng hen ở người lớn hiệu quả

Phương pháp trị hết viêm phế quản co thắt ở người lớn hiệu quả
Viêm phế quản co thắt là gì?

Viêm phế quản co thắt (hay còn gọi là viêm phế quản dạng hen) là tình trạng lòng phế quản thu hẹp tạm thời do co thắt các cơ phế quản bị viêm. Bên cạnh đó, các tuyến phế quản bị viêm, tăng bài tiết chất nhầy làm cản trở lưu thông không khí trong phổi. Hậu quả là gây ra hiện tượng ho khạc đờm, khó thở, thở khò khè, thở rít.

Bệnh viêm phế quản co thắt thường hay xuất hiện ở trẻ nhỏ từ 2 – 6 tuổi nhưng cũng có thể xảy ra ở người lớn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.  Viêm phế quản co thắt không được điều trị đúng cách có thể để lại nhiều biến chứng xấu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh.


Nguyên nhân gây bệnh
 
viêm phế quản co thắt 3

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản co thắt và phổ biến nhất là do:

●       Nhiễm virus, vi khuẩn: Viêm phế quản co thắt chủ yếu là do nhiễm virus hợp bào đường hô hấp (RSV), sau đó thường có bội nhiễm vi khuẩn. Vi khuẩn thường gặp là phế cầu, tụ cầu, liên cầu, H.influenzae,… các vi khuẩn này thường xuyên kí sinh ở vùng mũi họng, khi sức đề kháng yếu thì chúng hoạt động mạnh lên, nhân lên, tăng độc tính.

●       Hệ miễn dịch kém: Sức đề kháng không tốt nhất là trong thời điểm giao mùa cũng khiến người bệnh dễ bị viêm phế quản co thắt.

●       Cơ địa dị ứng: Những người có phản ứng quá mẫn với với tác nhân dị ứng như bụi, lông gia súc, khói thuốc, phấn hoa, thức ăn,… thường có nguy cơ cao mắc viêm phế quản co thắt.


Triệu chứng điển hình của viêm phế quản co thắt ở người lớn

Nhiều người thường nhầm lẫn bệnh viêm phế quản co thắt ở người lớn là triệu chứng của bệnh hen phế quản. Tuy nhiên, các chuyên gia về đường hô hấp đã khẳng định căn bệnh này ở người lớn không phải là triệu chứng của hen phế quản. Viêm phế quản co thắt dạng hen chỉ được xem là một dạng bệnh viêm phế quản nguy hiểm.
 
viêm phế quản co thắt 4


Dấu hiệu nhận biết viêm phế quản co thắt ở người lớn

 Nếu người bệnh không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như:

●       Hen phế quản: Viêm phế quản mãn tính chính là nguồn cơn của hen phế quản. Chứng bệnh này gây sưng phù và sản sinh ra nhiều đờm làm tắc nghẽn luồng khí thở khiến bệnh nhân khó thở, thở khò khè.

●       Suy hô hấp: Những người bệnh bị cúm có bội nhiễm viêm phế quản, bệnh sẽ có nguy cơ trở nặng hơn và gây ra suy hô hấp. Lúc đó, việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn.

●       Một số biến chứng đặc biệt nguy hiểm khác: Viêm phế quản mãn tính không được điều trị đúng cách có thể dẫn đến các bệnh khác như: ung thư phổi, giãn phế quản, lao phổi, ung thư phế quản, phổi bị ứ đọng với những người bị suy tim.

viêm phế quản co thắt 2


Cách phòng ngừa viêm phế quản co thắt

Viêm phế quản co thắt ở người lớn ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại bởi những tác động tiêu cực từ môi trường. Chính vì thế, phòng bệnh có vai trò hết sức quan trọng. Các biện pháp dự dòng hiện nay tập trung chủ yếu vào:

●       Vệ sinh tai mũi họng sạch sẽ bằng dung dịch nước muối sinh lý.

●       Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, chế biến thực phẩm sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn.

●       Vệ sinh môi trường sạch sẽ, giữ ấm về mùa đông, thoáng mát về mùa hè.

●       Tránh để trẻ tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, đặc biệt khói thuốc lá.

●       Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

 
viêm phế quản co thắt 7


Đông y điều trị viêm phế quản co thắt dạng hen ở người lớn hiệu quả
 

Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc cơ bản của đông y là: “Đẩy lùi bệnh phải tìm đến gốc bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

Theo đông y Ho hen thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế gây nên. Muốn hết bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải hàn, thông phế, bình suyễn.

Với hen suyễn - viêm phế quản, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, phế thuộc hành kim, tỳ thuộc hành thổ, thổ sinh kim vì thế phế hư thì phải bổ tỳ, vị, hay nói cách khác là con hư bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy, kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở phế, phải kết hợp trị ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

Tạng phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên  khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản - hen suyễn, triệu chứng điển hình dễ thấy là cơn khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc...

Tạng tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

Tạng thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn cơ thể yếu từ lúc mới sinh (gọi là tiên thiên bất túc). Thận không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.

 

pqa hen suyễn 1
xem chi tiết pqa


Muốn đẩy lùi bệnh tận gốc phải giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. PQA Hen Suyễn có tác dụng giải quyết tận gốc bệnh ho hen: Ho lâu ngày, khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, COPD và phòng chống cơn hen tái phát vơi công năng :
 


 Giải cảm hàn: Phát tán phong hàn, điều trị tận gốc bệnh hen suyễn.

 Thông phế: Làm cho đường hô hấp thông thoáng thanh thoát nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái.

 Bình suyễn: Làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn khó thở, không còn hen suyễn.


PQA Hen Suyễn được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc "Ma hoàng thang" của Thầy thuốc Danh y Trương Trọng Cảnh với các thành phần là 100% thảo dược thiên nhiên:
 

bài thuốc ma hoàng thang


  Quế chi: có vị cay, thơm, ngọt và ấm, vào kinh tâm, phế, bàng quang, tác dụng giải biểu hàn, thông dương khí, ôn thông kinh mạch, hóa khí. Quế chi hiệp đồng với Ma hoàng sẽ  tăng phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.
 
  Ma hoàng: có vị the, hơi đắng, tính ấm vào các kinh phế, bàng quang  có tác dụng  phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thủy.  Chủ trị chữa ngoại cảm phong hàn, dương thuỷ, ngực tức, hen suyễn, hen phế quản, ngực tức.
 
  Cam thảo:  có vị ngọt, tính bình vào các kinh tâm, phế, tỳ, vị và thông 12 kinh có tác dụng kiện tỳ ích khí, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống,  điều hòa tác dụng các vị thuốc.
 
  Hạnh nhân:   có vị đắng, cay, tính ấm vào các kinh phế, đại tràng, có tác dụng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm để tăng lưu thông khí đường hô hấp.

 Điều trị từ gốc bệnh sinh là 3 Tạng Tỳ - Phế - Thận là bí quyết của sản phẩm PQA Hen Suyễn. Sản phẩm có tác dụng nâng cao, phục hổi và điều hòa công năng 3 Tạng này, từ đó sức đề kháng, sức khỏe tăng lên, cải thiện rõ  rệt. Sau một thời gian điều trị, người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng tác dụng của thuốc như thấy khỏe hơn: đờm loãng ra, tống xuất ra ngoài, thông thoáng phổi, sắc da sang…Nhiều bệnh nhân đã khỏi được tận gốc bệnh ho hen, giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng.

 

pqa hen suyễn 2
 
mail QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y 

==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ


– Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị bệnh bằng Đông y.

– Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03-05 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân không chỉ hết bệnh mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY ĐỠ MÀ DỪNG.

Đối với những bệnh nhân bị bệnh lâu năm, hoặc có tính chất di truyền, bị nặng, bị lâu, cơ thể quá gầy yếu. Kể cả sau 3 tháng đã hết cũng nên dùng thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể khỏe hoàn toàn.

Sau khi hết bênh, bệnh nhân không nên chủ quan, mà trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng kỵ như trong Hướng dẫn của các lương y, thầy thuốc và dự phòng uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hay chuyển mùa. 


 
pqa hen suyễn 4
 

Phác đồ điều trị bệnh viêm phế quản co thắt dạng hen

Tùy theo cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người mà kết hợp sản phẩm điều trị sẽ điều chỉnh cho phù hợp:
sản phẩm kết hợp trị viêm phế quản dạng hen
tư vấn dược phẩm pqa
 

VIDEO giới thiệu về sản phẩm PQA Hen Suyễn

Minh chứng cho sự hiệu quả trong điều trị bệnh viêm phế quản co thắt dạng hen của Dược Phẩm PQA

1. Chú Đặng Thái H. (Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi) là một doanh nhân thành đạt đã sống và làm việc tại châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị Hen phế quản - hen suyễn đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên.

Chú chia sẻ “mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”. Càng ngày cơn hen càng dày đặc hơn, rồi đến thời điểm thì cứ sau 1 tiếng là chú lại phải xịt một lần nếu không chú sẽ không thở được. Bên cạnh đó điều khiến chú lo lắng thêm là sau một thời gian chú cứ có cảm giác răng bở ra như vậy thì cũng sẽ rất nguy hiểm cho xương.

Rất lo lắng về sức khỏe bản thân nên  khi về Việt Nam chú đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo đông y. Trong một lần lướt web, chú đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Suyễn - một sản phẩm ứng dụng từ bài Nam cổ phương dùng cho người bị hen suyễn, hen phế quản - "Ma Hoàng Thang", kết hợp với sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ich Trí.

Sau tuần đầu tiên, khi chú sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia tư vấn PQA chú đã không phải dùng đến xịt. Sau 3 tháng sử dụng liên tục chú đã rất vui mừng chia sẻ: “Năm ngoái chú tưởng chết cháu ạ, may mà tìm được sản phẩm phù hợp”. Giờ chú đã không còn khó thở, chú ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, chú còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn hen đeo bám chú chưa bao giờ nghĩ tới.

 

2Cô Điện - Dân tộc Nùng - Yên Bái bị hen phế quản nhiều năm, sau khi sử dụng PQA Hen Suyễn với liệu trình 3 tháng và đã hết hoàn toàn bệnh, cô không quản ngại đường xá xa xôi về tiếp thêm nhiệt huyết cho cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA .
 

3AnH Phước ở Quảng Ngãi 33 tuổi ỏ Hành Trung, Ngũ Hành Quảng Ngãi bị hen lâu năm thường xuyên đi cấp cứu ở bệnh viện. Sau khi dùng sản phẩm Siro PQA, giờ anh đã hết bệnh.
 
 
4Bác Lương (Hà Đông - Hà Nội) bị hen 40 năm, sử dụng nhiều loại thuốc trị hen phế quản, hen suyễn những không khỏi. Sau khi uống Siro PQA dành cho người ho hen đã khỏe mạnh bình thường.
 
tư vấn dược phẩm pqa
 
Giới thiệu về Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Được thành lập từ năm 2011, với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả .

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.
 

 
giấy chứng nhận phân phối thuốc pqa chỉ huyết


Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
 

 
chung nhan nha may gmp who

 
lễ khánh thành nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who pqa
 
ký hợp đồng


Bài viết giới thiệu về Dược Phẩm PQA trên website điện tử Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế

➡️ https://suckhoedoisong.vn/pqa-mau-xanh-huyen-thoai--n148939.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 
pqa sức khỏe đời sống


Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA luôn mong muốn đem lại cho bạn sức khỏe tốt cùng sự hài lòng về mặt dịch vụ. Với phương châm mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

☯️ Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

☯️ Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

☯️ Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm cho người bệnh với CAM KẾT bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 
pqa hen suyễn
tư vấn dược phẩm pqa


 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhấtHãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 
pqa tư vấn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

PHÒNG TƯ VẤN CHUYÊN MÔN - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ      : Số 99 - Đường 10 - xã Tân Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định

Điện thoại  : 
0983.555.918 - 0911.011.885

Facebook  : facebook.com/duocphampqa.0983555918

Live chat   : Trò chuyện trực tiếp trên cửa số live chat của website

Email        : thuocgiatruyenpqa@gmail.com

Website    : www.duocphampqa.net
đăng ký tư vấn và mua sản phẩm
tư vấn miễn phí
hotline
chứng nhận atvstp bộ y tế
bộ y tế
chứng nhận sản phẩm vàng - dịch vụ vàng
sản phẩm vàng
chứng nhận top 50 sản phẩm vàng
cúp vàng
chứng nhận đạt tiêu chuẩn iso 22000:2005
tiêu chuẩn iso
Chat Zalo
0983.555.918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây