Trị hết táo bón, xua tan đớn đau khi đại tiện ở trẻ em và người lớn

Chứng táo bón là nguyên nhân chính khởi đầu cho nhiều căn bệnh nguy hiểm. Khi bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mãn tính. Lâu dần một loạt các chứng bệnh về đường tiêu hóa sẽ kéo đến như co thắt đại tràng, phình đại tràng, giảm nhu động ruột, viêm ống hậu môn trực tràng hay rò hậu môn.

Trị hết táo bón, xua tan đớn đau khi đại tiện ở trẻ em và người lớn

Trị hết táo bón, xua tan đớn đau khi đại tiện ở trẻ em và người lớn
Bạn từng chủ quan hay chưa quan tâm nhiều về chứng táo bón vì nó không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bản thân, cho đến khi bệnh thật sự trở nặng khiến sức khỏe suy giảm, đại tiện khó khăn, thậm chí gây chảy máu vùng hậu môn, bạn mới hoảng hốt điều trị. Táo bón tuy phổ biến nhưng đừng vì thế mà xem thường, nếu bạn không điều trị đúng cách sẽ rất dễ gây những biến chứng nguy hiểm.
 
trị hết táo bón 1

Chứng táo bón là nguyên nhân chính khởi đầu cho nhiều căn bệnh nguy hiểm. Khi bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mãn tính. Lâu dần một loạt các chứng bệnh về đường tiêu hóa sẽ kéo đến như co thắt đại tràng, phình đại tràng, giảm nhu động ruột, viêm ống hậu môn trực tràng hay rò hậu môn. Ngoài ra, nó còn gây nhiễm độc thần kinh và cơ thể vì chất độc, cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ruột gây nên.

Ai trong đời cũng có lần gặp phải táo bón nhưng mức độ nặng nhẹ và nguyên nhân đều không giống nhau. Có người chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống và thoái quen sinh hoạt là có thể chữa bệnh. Nhưng cũng có người bị nặng hơn và nghiêm trọng nhất là táo bón mãn tính. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh táo bón là gì? 

 
trị hết táo bón 2

Chu kì đại tiện ở người bình thường là mỗi ngày/ lần, nhưng hầu như không phải ai cũng có hệ tiêu hóa tốt đa phần là 3 lần/tuần. Điều này còn tùy thuộc vào môi trường sống, vì thế ở mỗi người sẽ có một chu kì khác nhau.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất về bệnh táo bón là chu kì đại tiện bất thường. Một người 2 – 3 ngày hoặc một tuần mới đi đại tiện một lần, đồng thời phân khô, cứng và khó đào thải ra ngoài chính là những biểu hiện cơ bản của bệnh táo bón. Trường hợp nặng hơn người đi đại tiện có hình phân thỏ, phân dê, hình cầu, hoặc phân tuy mềm nhưng hoạt động đại tiện gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn cũng là biểu hiện của chứng bệnh này.

 
trị hết táo bón 3

Tại Trung tâm nghiên cứu của Dược Phẩm PQA, đã tiến hành một cuộc thống kê, kết quả cho thấy cứ 3 người thì có 1 người mắc bệnh táo bón và chủ yếu tập trung ở độ tuổi từ 25-35, đặc biệt đối tượng dễ mắc phải là dân văn phòng. 

Bệnh táo bón không chừa một ai, từ trẻ em, trẻ sơ sinh đến phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, người cao tuổi cũng gặp khó khăn khi đi đại tiện. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc táo bón là gì? Và nguyên nhân dẫn đến bệnh táo bón cho bản thân chưa? Làm sao để chữa táo bón nhanh chóng. Hãy cùng giải đáp nhé!

 
trị hết táo bón 4

Bạn mệt mỏi vì phải chịu đựng chứng bệnh táo bón, do bản thân đang mắc phải hoặc có người thân đặc biệt là trẻ nhỏ bị táo bón hoặc táo bón sau sinh, tin chức rằng bạn đang cảm thấy:

➡️ Bạn cảm thấy khó khăn khi mỗi lần đi đại tiện?

➡️ Dù đã thay đổi chế độ ăn uống cho khoa học hơn nhưng tác dụng chậm và không đem lại hiệu quả đối với người bệnh nặng và tái phát nhiều lần.

➡️ Bệnh gây nên nhiều biến chứng khiến bạn lo ngại?

➡️ Bạn lo ngại cho sức khỏe của bé, sợ bé thiếu dinh dưỡng vì đường ruột không khỏe mạnh?

➡️ Lo lắng khi bé cứ quấy khóc, khó chịu khi đại tiện?

➡️ Bạn mất dần tự tin vì căn bệnh khó nói này?
 
trị hết táo bón 5

Không chỉ lo lắng về bệnh mà còn cân nhắc về những giải pháp điều trị táo bón và đặc biệt là chữa táo bón cho trẻ sơ sinh sau cho hiệu quả, an toàn mà không tái phát.   

⛔️ THUỐC Tây có phải là giải pháp tốt khi có nhiều tác dụng phụ?

⛔️ Thuốc Bắc có mùi khó chịu, phải trải qua nhiều công đoạn khi dùng thuốc, mất nhiều thời gian và phiền hà người khác.

⛔️ Thuốc gia truyền Việt Nam được sản xuất chưa qua kiểm duyệt liệu có an toàn khi sử dụng.

⛔️ Trẻ quá nhỏ không biết sản phẩm có phù hợp với sức khỏe còn non yếu, không gây hiệu ứng phụ không?

Quá nhiều bân khuân, lo lắng mà vẫn không tìm ra giải pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh ngày cáng nặng hơn, nguy hiểm nhất là táo bón mãn tính. Táo bón mãn tính là bệnh khiến nhiều người sợ hãi, bời nó không chỉ làm khó chịu trong cuộc sống hằng ngày mà còn khiến gia tăng các bệnh thường gặp khác như ung thư đại tràng, thịt thừa ở đại tràng, đại tràng thừa (dài), kết tràng lớn, hẹp đại tràng.  

Có rất nhiều bệnh nhân vì coi thường bệnh táo bón, chủ quan không chịu điều trị hay tìm giải pháp khắc phục mà phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có người tử vong vì “ủ bệnh” không được điều trị kịp thời.


Giải pháp trị hết táo bón:

Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông xưa có viết: “Lục vị nhi khoa chi thánh dược”. Thánh dược đó là bài Lục vị địa hoàng hoàn gồm 6 vị trong Đông y gọi tắt là: Địa, Linh, Đơn, Tả, Thù, Dược đặc trị Táo bón rất hiệu quả, đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

>> Kế thừa và phát triển bài thuốc Lục vị, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã ứng dụng bài thuốc kết hợp với huyền sâm, mạch môn, thảo quyết minh và phương pháp sao tẩm bí truyền để sản xuất ra sản phẩm PQA Nhuận tràng. Có tác dụng:

 

  Tư âm dưỡng huyết : Làm mát cơ thể, mát dòng máu

 
Sinh tân nhuận tràng : Làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột

 
✅  Phá kết thông tiện: Phá sự kết dính giữa phân và thành ruột để đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng

 
pqa nhuận tràng
xem chi tiết pqa

☘️ Những người bị táo bón lâu ngày nhu động ruột bị giảm, có người nặng sẽ bị liệt ruột. Sản phẩm giúp đưa nhu động ruột về trạng thái bình thường

☘️ Làm mát cơ thể, làm mát đại trường. Giúp cơ thể hết bứt rứt, khó chịu, không còn bốc hỏa, tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn

☘️ Tăng chất nhày đại tràng: Tại vì người bị táo bón do phân đọng lại lâu ngày sẽ dẫn đến nước trong phân bị tái hấp thu và trở nên khô cứng, khó di chuyển trong quá trình tống phân ra ngoài cơ thể. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột, phá kết sự dính giữa phân và thành ruột vì thế bệnh táo bón mới hết, khi đã khỏi bệnh thì bệnh táo bón sẽ không bị tái đi, tái lại nữa.

 

Phân tích các thành phần có trong sản phẩm PQA Nhuận Tràng

Huyền sâm: có tác dụng tư âm giáng hỏa, chỉ phiền chỉ khát, nhuận táo, hoạt trường;

Mạch môn: có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân;

Lô hội: có tác dụng thông tiện, thanh nhiệt mát gan.

Trạch tả: có tác dụng tư bổ thận thủy, là gốc chân âm của cơ thể, trị rất nhiều chứng, trong đó có chứng đại tiện táo…

Hoài sơn: Dùng cho người tỳ vị suy nhược, nóng sốt khát nước, ăn khó tiêu, đau dạ dày, viêm ruột, kiết lỵ lâu ngày.

Bạch linh: Bổ tỳ tốt cho người bụng đầy trướng, tiêu chảy, tỳ hư, kém ăn

Sinh địa: Bổ âm, thanh nhiệt, sinh huyết dịch, làm mát máu, cầm máu. Tốt cho người âm hư, phát nóng về chiều, khát nước nhiều suy nhược có thể.

Đơn bì: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ♻️ Bài thuốc này được phối hợp với Huyền sâm có vị đắng mặn hơi hàn, vào phế thận có tác dụng tư âm giáng hỏa, chỉ phiền chỉ khát giải độc lợi yết hầu, nhuận táo, hoạt trường. Mạch môn: vị ngọt đắng tính hơi hàn, vào tâm, phế và vị, có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân. Lô hội: vị đắng tính hàn, vào can, tỳ vị và đại tràng, có tác dụng thông tiện thanh nhiệt mát gan.
 
✔️ Hiểu được những gì bạn lo lắng, quan tâm và thật sự cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay chứng táo bón và đạt được sức khỏe tốt nhất! Đây là giải pháp rất tiện lợi, an toàn và hiệu quả tuyệt vời giúp bạn đánh bay căn bệnh khó chịu này. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không gây nên tác dụng phụ. Vì thế, nó chính là chìa khóa cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

✔️ Bạn không còn phải lo lắng về bệnh táo bón vì bất kì độ tuổi nào cũng có thể sử dụng sản phẩm thảo dược này. Từ người lớn đến trẻ em đều sử dụng được, vì sản phẩm tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ cho người dùng.

✔️ Để nhanh chóng có được sức khỏe tốt bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm cùng thói quen đi đại tiện thường xuyên, ăn uống, tập thể thao, uống nhiều nước và cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể,  sẽ giúp thảo dược phát huy tác dụng tối đa. Kết quả sử dụng thảo dược sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng 

✔️ Chỉ cần bạn kiên trì sử dụng sản phẩm PQA Nhuận Tràng sẽ giúp bạn sẽ hoàn toàn hết bệnh chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy sản phẩm không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng lại rất tốt, an toàn cho sức khỏe và kéo dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng hàng ngày.
đặt hàng pqa
 
banner pqa nhuận tràng


Minh chứng cho hiệu quả của PQA Nhuận Tràng

1. Chị Vũ Thị Hiên - Nam Định có con bị táo bón lâu năm sau khi sử dụng PQA Nhuận Tràng bệnh táo bón của con chị đã hết
 

2. Anh Tuân ở Vụ Bản, Nam Định bị táo bón lâu ngày, anh đã dùng sản phẩm PQA Nhuận Tràng và hiện nay tình trạng táo bón của anh đã không còn nữa.
 
 
mail QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y

==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ


– Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị bệnh bằng Đông y.

– Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03-05 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.Bệnh nhân không chỉ khỏi mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY ĐỠ MÀ DỪNG.

Đối với những bệnh nhân bị bệnh lâu năm, hoặc có tính chất di truyền, bị nặng, bị lâu, cơ thể quá gầy yếu. Kể cả sau 3 tháng đã hết cũng nên dùng thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể khỏe hoàn toàn.

Sau khi hết bênh, bệnh nhân không nên chủ quan, mà trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng kỵ như trong Hướng dẫn của các lương y, thầy thuốc và dự phòng uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hay chuyển mùa. 

 
pqa nhuận tràng 2
tư vấn dược phẩm pqa
 

🔔 Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn khỏi bệnh nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 📲  0983.555.918 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.
 
trị hết táo bón 6
tư vấn dược phẩm pqa


PQA Nhuận Tràng Siro
 
pqa nhuận tràng siro
đặt hàng pqa
 

PQA Nhuận Tràng Cốm
 
pqa nhuận tràng cốm
đặt hàng pqa

Báo Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế viết về sản phẩm PQA Nhuận Tràng
 
sức khỏe đời sống pqa nhuận tràng


Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế cho sản phẩm PQA Nhuận Tràng
 
chứng nhận y tế pqa nhuận tràng

 
 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 
pqa tư vấn
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

PHÒNG TƯ VẤN CHUYÊN MÔN - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ      : Số 99 - Đường 10 - xã Tân Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định

Điện thoại  :
 0983.555.918 - 0911.011.885

Facebook  : facebook.com/duocphampqa

Live chat   : Trò chuyện trực tiếp trên cửa số live chat của website

Email        : thuocgiatruyenpqa@gmail.com

Website    : www.duocphampqa.net


Giới thiệu về Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Được thành lập từ năm 2011, với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả .

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.

 
giấy chứng nhận phân phối thuốc pqa chỉ huyết
 
Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
 
chung nhan nha may gmp who

 
lễ khánh thành nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who

 
nhà máy đông dược gmp who pqa
ký hợp đồng


Bài viết giới thiệu về Dược Phẩm PQA trên website điện tử Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế

➡️ https://suckhoedoisong.vn/pqa-mau-xanh-huyen-thoai--n148939.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 
pqa sức khỏe đời sống

 
Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA luôn mong muốn đem lại cho bạn sức khỏe tốt cùng sự hài lòng về mặt dịch vụ. Với phương châm mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

☯️ Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

☯️ Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

☯️ Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm cho người bệnh với CAM KẾT bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 
pqa nhuận tràng 5
tư vấn dược phẩm pqa
 
 

 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 

tư vấn dược phẩm pqa
đăng ký tư vấn và mua sản phẩm
tư vấn miễn phí
hotline
chứng nhận atvstp bộ y tế
bộ y tế
chứng nhận sản phẩm vàng - dịch vụ vàng
sản phẩm vàng
chứng nhận top 50 sản phẩm vàng
cúp vàng
chứng nhận đạt tiêu chuẩn iso 22000:2005
tiêu chuẩn iso
Chat Zalo
0983.555.918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây