Hết sa tử cung, sa dạ con nhờ bài thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả

Sa tử cung hay còn gọi là sa dạ con. Là bệnh mà tử cung bị tụt vào trong ống am đạo, thậm chí là ra khỏi khung chậu. Bệnh thường gặp ở những phụ nữ đã sinh nở nhiều lần. Những người không được đỡ đẻ an toàn. Nhất là những người không kiêng cữ và phải làm việc nặng ngay sau khi sinh nở.

Hết sa tử cung, sa dạ con nhờ bài thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả

Sa tử cung là gì? Nguyên nhân, chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa hiệu quả
Sa tử cung là gì?

Tương tự như sa nội tạng, sa tử cung hay còn gọi sa sinh dục, xảy ra khi cơ sàn chậu và dây chằng bị giãn ra và suy yếu, không nâng đỡ đầy đủ cho tử cung. Tử cung sa vào trong âm đạo.

Sa tử cung có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ lớn tuổi đã mãn kinh và có một hoặc nhiều lần sinh con ngả âm đạo.

Sa sinh dục có thể gây tình trạng tử cung sa xuống, thò âm đạo, hoặc lộ ra ngoài âm đạo, và mức độ nặng nhất là toàn bộ tử cung sa hẳn ra ngoài âm đạo.

 
sa tử cung 7

Sa tử cung là hiện tượng tử cung sa xuống thấp trong âm đạo hoặc sa hẳn ra ngoài âm hộ và không thể tự co lên được. Tùy theo mức độ sa người ta chia thành:

-        Cấp độ 1: Là cấp độ nhẹ nhất. Tử cung lúc này sa xuống nằm trong ống âm đạo.

-        Cấp độ 2: Tử cụng bị tụt xuống ngoài cửa âm đạo.

-        Cấp độ 3: Toàn bộ tử cung của sản phụ bị sa tụt xuống trong âm đạo hoặc ra ngoài âm đạo.


Những người có thể bị sa tử cung:

-        Người mang thai nhiều và sinh con nhiều.

-        Phụ nữ tiền mãn kinh, người lớn tuổi, khi các cơ bắt đầu bị nhão, lão hóa

-        Người mang vác vật nặng, lao động nhiều. Lao động nặng sau sinh do không được kiêng cự.

-        Người mắc chứng ho nhiều mãn tính, béo phì.

-        Táo bón nặng, lâu ngày thường xuyên phải rặn nhiều khi đi đại tiện.


Triệu chứng:
 
sa tử cung 6

-        Đau bụng dưới, đau lưng, đau nặng vùng chậu khi, ngồi xổm, đứng lâu hoặc lao động nặng.

-        Chảy máu bất thường, tăng tiết dịch, ra khí hư.

-        Sưng viêm do phần tử cung sa xuống nhiều gây cọ xát, tiếp xúc nguồn vi khuẩn âm hộ và môi trường. Có triệu chứng chảy dịch vàng do viêm nhiễm nặng.

-        Cảm giác đau, phần tử cung bị sệ xuống ngoài miệng âm đạo khi quan hệ tình dục

-        Bí tiểu, buồn tiểu nhiều lần.

-        Nhìn thấy tử cung hoặc cổ tử cung sa ra bên ngoài âm đạo


Phương pháp chữa trị:
 
sau tử cung 1

Bệnh sa tử cung ở mức độ nhẹ thì nên điều trị nội khoa và tuân thủ chế độ sinh hoạt kêt hợp tập luyện nhằm cài thiện tình trạng bệnh. Trường hợp tử cung sa nhiều có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và biến chứng khác thì được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên phẫu thuật không phải là giải pháp điều trị triệt để vì nhiều trường hợp sau phẫu thuật vẫn bị sa xuống, kèm theo một số biến chứng sau phẫu thuật.

Đông y chữa trị sa tử cung bằng đông y: Bệnh sa tử cung có thể chữa khỏi bằng đông y với pháp điêu trị: Bổ trung – Ích khí – Thăng đề, kết hợp thuốc ngâm làm hết viêm  nhiễm và co tử cung.  
đăng ký tư vấn miễn phí


Điều trị Sa tử cung bằng đông y
   
sa tử cung 9

   Người phụ nữ khoẻ mạnh vùng bào cung, là do cấu trúc đầy đủ, khí dương thanh thăng, khí âm trọc giáng, thời bào cung mới sinh hoá, phát dục bình thường và không bị bệnh.

   Người phụ nữ bị bệnh do các chứng hư, bất túc ( không đầy đủ) gây ra làm cho khí dương thanh hạ hãm ( KHÍ HƯ HẠ HÃM), tấu lý sơ hở ( đường bảo vệ bào cung không chặt chẽ) gây ra âm đạo, tử cung sà thoát xuống, ra ngoài âm hộ.

   Vì vậy Đông y chữa bệnh yếu dạ con mà sa thoát, chủ yếu cần phải kiến tạo bên trong ( BỔ TRUNG) và  thăng dương khí  ( ÍCH KHÍ THĂNG ĐỀ) để đưa tử cung lên vị trí bình thường. Ngoài ra tuỳ theo mức độ và thể bệnh để kết hợp với các phương thang khác.

 
Bổ trung ích khí là một trong những bài thuốc của Lý Đông Viên-một danh y Trung Quốc. Lý Đông Viên cho rằng trong lục phủ ngũ tạng thì tỳ vị đóng vai trò quan trọng nhất đối với mọi hoạt động chức năng của cơ thể con người. Theo ông trăm bệnh đều  do tỳ vị hư yếu, trung khí bất túc, khí hư hạ hãm gây ra sa giáng các tạng, trong đó có bệnh Sa tử cung. Bài thuốc “Bổ trung ích khí thang” với các thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng đề => giải quyết 3 căn nguyên chính gây bệnh => điều trị TỪ GỐC và ngăn ngừa bệnh Sa tử cung, sa dạ còn, trĩ tái phát hiệu quả.
 
sa tử cung bổ trung ích khí thang

   Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác cũng vận dụng bài thuốc này để điều trị các bệnh về hậu thiên (nằm trong quyển I “Khôn hóa thái chân”) với mục đích thăng đề dương khí, điều trị các chứng tỳ khí hư hãm mà gây sa giáng như sa dạ dày, sa tử cung, sa trực tràng, trĩ,.... bài thuốc bao gồm:

Hoàng kỳ: có tác dụng bổ khí trung tiêu, thăng dương, dùng để điều trị các bệnh sa giáng tạng phủ, tử cung, lòi nhom,

Đẳng sâm: có tác dụng bổ tỳ vị sinh tân dịch: chủ trị các chứng kém ăn, kém ngủ, cơ thể mệt mỏi, miệng khát, trung khí bị hư yếu gây nên các hiện tượng sa giáng.

Bạch truật: có hoạt tính chống viêm được thể hiện rõ rệt trên giai đoạn cấp tính của phản ứng viêm

Cam thảo: có tác dụng ích khí, dưỡng huyết: dùng trong bệnh khí huyết hư nhược, mệt mỏi, thiếu máu, giải co thắt cơ trơn. Ngoài ra cam thảo còn có tác dụng lợi tiểu, chữa táo bón.

Đương quy: có tác dụng chống viêm đối với cả hai giai đoạn cấp tính và mạn tính của phản ứng viêm, cầm máu, chống co thắt.

Sài hồ: có các tác dụng giảm đau -hoạt tính giảm đau của cao sài hồ bắc đã được xác minh trong những nghiên cứu in vivo, chống viêm, chống loét, tác dụng thăng dương để chữa các bệnh sa giáng (sa trực tràng, sa dạ dày, thoát vị bẹn,…) do khí hư gây ra (hay tỳ hư).

Thăng ma: có tác dụng:
+ Thăng dương khí: dùng trong các trường hợp trung khí bị hạ hãm dẫn đến các chứng sa giáng.
+ Thanh vị nhiệt: dùng trong các chứng nóng, rát loét ở dạ dày, ở miệng, họng.
+ Chống co thắt trên hỗng tràng: Visamminol và visnagin từ thăng ma có tác dụng chống co thắt trên hỗng tràng cô lập

Trần bì: là vỏ quả các loại cam quýt: dịch chiết trần bì có tác dụng ức chế co bóp ruột, tác dụng chống viêm, chống loét, lợi mật.

Bệnh do khí hư hạ hãm. Phế là chủ của khí, nên trong thang thuốc dùng Hoàng Kỳ để bổ phế ích khí, làm quân dược.Tỳ thuộc thổ , phế thuốc kim. Thổ sinh kim. Vì vậy theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Tỳ sinh Phế. Trong thang dùng Nhân sâm, Cam thảo để bổ tỳ, ích khí, hoà trung làm thần dược. Bạch truật  kiện tỳ, Đương quy hoà huyết dưỡng âm, Trần bì lý khí. Các vị này đều là tá dược.Thăng ma thăng dương khí của Dương Minh Kinh, Sài hồ thăng dương khí của Thiếu Dương Kinh, đều làm sứ ( sữ giả dẫn tất cả các vị thuốc vài kinh lạc trên, đưa dương khí thăng lên). Nhờ phối vị chặt chẽ mà các chứng hư, bất túc, được kiến tạo lại và khí dương thanh thăng đưa nội tạng sà thoát về được vị trí cũ của nó. Ngoài ra theo nghiệm phương của các thầy thuốc, dược sĩ của Dược Phẩm PQA còn phối vị cho tăng hiệu quả điều trị.

 
ích khí thăng dương pqa sa tử cung
xem chi tiết


Được ứng dụng sản xuất từ bài thuốc nổi tiếng " Bổ trung ích khí thang", sản phẩm PQA ÍCH KHÍ THĂNG DƯƠNG gồm các thảo dược quý có công dụng bổ trung ích khí, thăng dương khí, tăng trương lực cơ. Dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại gồm các triệu chứng điển hình: búi trĩ sa ra ngoài hoặc trong hậu môn, đại tiện ra máu tươi. Người bị các chứng sa giáng do trương lực cơ trơn giảm như: sa trực tràng, sa dạ con, sa dạ dày, thoát vị bẹn.

Tác dụng của sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương đã được nghiên cứu chứng minh. Các kết quả thử độc tính cấp và độc tính bán trường diễn chứng minh tính an toàn của bài thuốc. Đã có một nghiên cứu về tác dụng của bài Bổ Trung Ích khí:
 

yes Kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể giúp cơ thể chống đỡ được sự xâm nhập của vi khuẩn, virút.

yes Giảm tiết mồ hôi khi rối loạn thần kinh thực vật, tăng tiết mồ hôi (chứng hàn hãn của Đông y).

yes Kích thích phân giải, chuyển hóa thức ăn nên được vận dụng để trị rối loạn tiêu hóa khi bị viêm đại tràng do loạn khuẩn đường ruột.

yes Tăng trương lực cơ trơn, vì thế được dùng khi trương lực cơ trơn suy giảm gây các chứng bệnh giảm trương lực cơ trơn như sa dạ dày, sa tử cung, sa trực tràng. Mặt khác, các mạch máu bị co lại nên được dùng để trị chứng chảy máu, đặc biệt chảy máu hệ cơ trơn như: trị xuất huyết, rong kinh, rong huyết…


Hiệu quả của PQA Ích Khí Thăng Dương sẽ tăng lên nhiều lần nếu sử dụng kết hợp với sản phẩm >>bổ tỳ<<, >>bổ thận<<, theo đúng lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông: “Bổ trước, công sau”, tức là phải bồi bổ trước để có thể trạng tốt, sau đó mới trị, thải độc sau.

Không chỉ có công dụng "Bổ trung ích khí, Thăng dương cử hãm", PQA Ích Khí Thăng Dương với cơ chế tác dụng của bài thuốc: “Bổ trung ích khí thang” hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bị sa tử cung, sa dạ dày, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.
   
pqa ích khí thăng dương
đặt hàng ngay
 

mail QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y 

==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ


– Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị bệnh bằng Đông y.

– Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03-05 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân không chỉ hết bệnh mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY ĐỠ MÀ DỪNG.

Đối với những bệnh nhân bị bệnh lâu năm, hoặc có tính chất di truyền, bị nặng, bị lâu, cơ thể quá gầy yếu. Kể cả sau 3 tháng đã hết cũng nên dùng thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể khỏe hoàn toàn.

Sau khi hết bênh, bệnh nhân không nên chủ quan, mà trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng kỵ như trong Hướng dẫn của các lương y, thầy thuốc và dự phòng uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hay chuyển mùa. 
đăng ký tư vấn miễn phí

Xác nhận sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
   
pqa ích khí thăng dương2
đăng ký tư vấn miễn phí
 

 Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy gọi số điện thoại ở bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
 
pqa tư vấn

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

PHÒNG TƯ VẤN CHUYÊN MÔN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ      : Số 99 - Đường 10 - xã Tân Thành - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định

Điện thoại  :
0983.555.918 - 0911.011.885

Facebook  : facebook.com/duocphampqa

Live chat   : Trò chuyện trực tiếp trên cửa số live chat của website

Email        : thuocgiatruyenpqa@gmail.com
 
đăng ký tư vấn miễn phí

 
Giới thiệu về
 Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Được thành lập từ năm 2011, với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả .

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.
 
 
giấy chứng nhận phân phối thuốc pqa chỉ huyết


Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP - WHO
 
 
chứng nhận nhà máy sản xuất pqa nhuận tràng đạt chuẩn gmp who
 
 
lễ khánh thành nhà máy đông dược gmp who
 
nhà máy đông dược gmp who
 
nhà máy đông dược gmp who pqa
 
ký hợp đồng
đăng ký tư vấn miễn phí

Bài viết giới thiệu về Dược Phẩm PQA trên website điện tử Sức Khỏe Đời Sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế
 

➡️ https://suckhoedoisong.vn/pqa-mau-xanh-huyen-thoai--n148939.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html
 

pqa sức khỏe đời sống

 
đăng ký tư vấn miễn phí

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA luôn mong muốn đem lại cho bạn sức khỏe tốt cùng sự hài lòng về mặt dịch vụ. Với phương châm mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

 

☯️ Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

☯️ Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

☯️ Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn. 

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm cho người bệnh với CAM KẾT bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

để lại số điện thoại
 
để lại số điện thoại

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
đăng ký tư vấn miễn phí
hotline
Chat Zalo
0983.555.918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây